Sunday, 18/08/2019 - 11:57|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường Mầm non Việt Đức

Thi GVDG cấp thành phố năm 2017-2018

Theo kế hoạch của phòng giáo dục thành phố Sông Công. Đã triển khai các văn bản và cho thời gian thi giáo viên dạy giỏi cấp thành phố năm 2017-2018, địa điểm tại trường mầm non 1/6.

Trường mầm non Việt Đức đã cử 5 đồng chí là giáo viên có thành tích tốt trong giảng dạy của nhà trường đi thi giáo viên dạy giỏi cấp thành phố năm học 2017-2018.

Trong quá trình dự thi 1 đồng chí đã bị loại ngày từ ban đầu vì vậy nhà trường chỉ còn 4 đồng chí đủ điều kiện dự thi tiếp.

Năm nay nhà trường không đạt giải đoàn mà chỉ được giải cá nhân, nhưng thành tích các nhân cũng rất cao.

Tập thể giáo viên trường mầm non Việt Đức sẽ quyết tâm cử các đồng chí giáo viên lần sau sẽ chuẩn bị các kiến thức tốt hơn.

Một số hình ảnh

Đồng chí: Phạm Thị Như Quỳnh - Giáo viên dạy lớp 3-4 tuổi đang thực hiện bài dạy của mình
                                      Đồng chí: Trần Thị Huyền - Giáo viên dạy lớp 5-6 tuổi đang thực hiện bài dạy của mình
                                Đồng chí: Nguyễn Thị Dinh - Giáo viên dạy lớp 5-6 tuổi đang thực hiện bài dạy của mình